Cách Tạo Động Lực Để Giảm Cân Tăng Cân

Share Ủng Hộ

 

Có quá nhiều bài viết về phương pháp giảm cân, tăng cân; tuy nhiên yếu tố quan trọng quyết định nằm ở động lực để giảm cân tăng cân. Khi bạn có đủ động lực thì bạn làm sẽ dễ hơn!

Nhiều bạn đã tìm cho mình được phương pháp giảm cân, tăng cân khoa học, nhưng đến khi thực hiện thì không còn giữ được lửa và thường bỏ cuộc giữa chừng. Những điều sau đây sẽ giúp bạn tạo được động lực để giảm cân tăng cân và cách làm sao để duy trì được động lực

Cách Tạo Động Lực Để Giảm Cân Tăng Cân

#1. Tại sao bạn phải giảm cân, tăng cân?

Câu hỏi này rất quan trọng nhưng lại rất ít người có câu trả lời. Nhiều người không biết tại sao họ lại giảm cân, tăng cân. Đa số họ hứng lên hoặc bắt chước người khác làm. Một khi lý do bạn càng lớn, động lực để giảm cân tăng cân càng lớn thì cách bạn thực hiện sẽ vô cùng đơn giản, bạn sẽ làm một cách điên cuồng và nghiêm túc. Đến đây rồi, bạn thử lấy giấy và viết ra 3 lý do(nhiều hơn càng tốt). Ví dụ: giảm cân sẽ giúp tôi tự tin hơn, tăng cân tôi sẽ sớm có người yêu….Hãy nhớ đây là 3 lý do bạn phải giảm cân, tăng cân. PHẢI chứ không phải NÊN.

#2. Hình dung, tưởng tượng xem 1 hay 2 năm nữa nếu bạn không giảm cân, tăng cân được thì cái giá bạn phải trả là gì.

Đây là điều quan trọng nhất, bởi con người ta thường sợ nỗi đau, và sợ trả giá. Nỗi đau, cái giá phải trả càng lớn thì động lực để giảm cân tăng cân càng lớn. Hãy viết ra 3 cái giá mà bạn phải trả nếu không giảm cân tăng cân. Ví dụ (Nếu tôi không giảm cân thì chồng tôi sẽ theo cô gái khác, tôi sẽ không có chồng, tôi sẽ bị bệnh,…)

#3. Bạn chấp nhận làm gì để giảm cân tăng cân.

Khi bạn đã biết rõ những lý do bạn phải giảm cân tăng cân và những cái giá bạn phải trả khi không giảm cân tăng cân thì tôi hỏi bạn, bạn cam kết làm những gì và phải từ bỏ những gì để có được nó??

Bạn có chấp nhận bỏ ra 1h mỗi ngày để đến phòng tập không?

Bạn có chấp nhận bỏ ra 1h để vào bếp chuẩn bị thức ăn không?

Bạn có chấp nhận bỏ thói quen ăn vặt không?

….

hãy viết ra …..động lực để giảm cân tăng cân phải do chính bạn tạo ra

#4. Tuyên bố và cam kết

Những điều bạn viết ra ở trên hãy làm thành nhiều bản và để bất cứ ở đâu bạn nhìn thấy để nhắc nhở mình mỗi ngày. Hoặc bạn cũng có thể comment bên dưới để tạo động lực giảm cân tăng cân.

Hãy đặt ngay mục tiêu dài hạn để chiến đấu và làm ngay để từng bước thực hiện nó. Nếu các bạn làm theo những điều trên thì trong 3 tháng vóc dáng bạn sẽ thay đổi đáng kể.

 

 

Làm ngay đi và đón nhận điều kỳ diệu! Chúc các bạn thành công

Bạn nghĩ gì về điều này?
Show Buttons
Hide Buttons